Công ty cổ phần công nghệ TC Team., Corp

TC Team., Corp là công ty cổ phần công nghệ, chủ quản của những sản phẩm công nghệ như: Trình duyệt web Sky Browser, Mạng xã hội TCSN, Trang tin điện tử Trendy News, Trang thương mại điện tử TC Gaming Shop, Dịch vụ máy chủ TCG Clouding, Trang chia sẻ video WeeWatchTC Team., Corp là công ty đại diện chính thức cho YouTuber TC Gaming, đội tuyển SGP của trò chơi Zing Speed Mobile.


Trình duyệt web Sky Browser, tiền thân là TCG Browser ra mắt ngày 19/11/2017 với mục tiêu là trình duyệt web cho game thủ Việt. Là trình duyệt với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.


Mạng xã hội TCSN ra mắt ngày 29/11/2018 với mục tiêu giúp mọi người Việt sống trên khắp thế giới có thể kết nối với nhau, trò chuyện, làm quen và chia sẻ dòng trạng thái của mình.


Báo điện tử Trendy News, tiền thân là TC News ra mắt ngày 21/04/2020 với mục tiêu mang đến cho bạn đọc những thông tin trong nước và quốc tế nhanh nhất và chính xác nhất.


Trang thương mại điện tử TC Gaming Shop, tiền thân là Chợ Nhanh ra mắt ngày 12/08/2020 với mục tiêu giao hàng nhanh trong 2h và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất.


Dịch vụ máy chủ TCG Clouding ra mắt ngày 12/12/2020 với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ máy chủ với mức giá thấp nhất với cấu hình khủng nhất.


Trang chia sẻ video WeeWatch ra mắt ngày 13/01/2021 với mục tiêu giúp mọi người có thể chia sẻ những video khoảnh khắc vui nhộn cùa mình trong một ngày và giúp mọi người kiếm tiền từ những video đó.


TC Team., Corp chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác và người dùng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng quý khách hàng và người dùng sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong tương lai!

Translate »
Scroll to Top