Về chúng tôi
Giới thiệu thêm

TC Team., Corp được thành lập ngày 14/11/2017. Hướng đến phát triển nội dung số, phần mềm và trang web cho Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung. TC Team là nơi dành cho các sinh viên thuộc các ngành công nghệ thông tin của các trường đại học có tiếng trong nước phát triển bản thân và thoả sức sáng tạo nên các sản phẩm của riêng mình.

Đọc thêm
Tại sao chọn chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, hoạt động 24/7. Các dịch vụ/sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi các khách hàng. Chúng tôi có mặt trên 5 quốc gia trên thế giới và có mặt khắp 3 châu lục trên thế giới. Chúng tôi giúp doanh nghiệp phát triển, đề ra chiến lược và đầu tư các dự án có tiềm năng phát triển.

HOẠT ĐỘNG XUẤT SẮC

Chúng tôi có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực các ngành khoa học máy tính, mạng máy tính và công nghệ thông tin. Với nhiều sản phẩm và dịch vụ được khách hàng đánh giá cao.

TĂNG TRƯỞNG LIÊN TỤC

Trong 5 năm hoạt động của chúng tôi, tốc độ tăng trưởng tăng liên tục và đang hướng tới doanh nghiệp triệu đô trong thời gian không xa.

NHÓM CHUYÊN GIA

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia từ các trường đại học lớn trên thế giới về các ngành thông tin, khoa học máy tính và mạng máy tính giúp hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về chiến lược kinh doanh và kế hoạch phát triển của mình.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn làm việc tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Luôn sẵn sàng tư vấn về tài chính, kinh tế, hướng phát triển cho người dùng và khách hàng.

HỖ TRỢ 24/7

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ/chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24 luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng không kể ngày lễ, ngày nghỉ.

HÀI LÒNG 100%

Các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn được sự đánh giá cao và hài lòng của quý khách hàng. Và đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn được đánh giá tích cực về thái độ.

1+
SẢN PHẨM
1+
MÁY CHỦ
1+
NHÂN VIÊN
1+
NĂM HOẠT ĐỘNG
MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

I'm very happy to work here. A great working environment for everyone develop themself. And thank for TC Team., Corp giving me job.

From Paris, France.

ALICE VANCE Quản lý sản phẩm
tại Paris, Pháp

I spent all my time working in TC Team., Corp. And i like this job. I like working in this environment, where every one do everything useful for communication.

From Singapore.

JOHN MARK Quản lý sản phẩm
tại Singapore

I have used TC Team., Corp's service, and i like it so much! This is my first time i have used best service & TC Team's Support Team online 24/24.

Thank you TC Team., Corp!

MISHA Khách hàng
tại NY, USA
                         
Translate »
Scroll to Top